• Tất cả: 112099
TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG: TỔ CHỨC QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC BỊ THIÊN TAI.

Ngày 12/9, Trường Mầm non Hoa Hồng phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 (bão Yagi) gây ra tại các địa phương ở miền Bắc.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đồng Xoài, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, Trường Mầm non Hoa Hồng thành phố Đồng Xoài kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động, cùng chung tay quyên góp hỗ trợ đồng bào sớm khắc phục các hậu quả do cơn bão số 3 gây ra, ổn định đời sống.

Nhà trường bố trí khu vực tiếp nhận quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Bắc bị thiên tai

Theo đó, viên chức, người lao động là đảng viên, đoàn viên công đoàn mức đóng góp theo tấm lòng của mình, người một triệu, năm trăm, ba trăm, hai trăm, 1 trăm…. Có những người ủng hộ bằng các vật dụng, nhu yếu phẩm cần thiết như: Bánh ngọt, cơm cháy, tã, bỉm, sữa, dầu gió, thuốc Paradol, dầu gội đầu…. đều là những nguồn thực phẩm và đồ dùng cần thiết nhất lúc này đối với người đang phải sống trong vùng bão lũ.

Hình ảnh: Nhà trường đón nhận những tấm lòng vàng từ CB, GV, NV và phụ huynh học sinh

rong buổi sáng nhà trường đã nhận được sự ủng hộ bằng tiền mặt là 14,700 ngàn (Mười Bốn triệu Bảy trăm ngàn đồng) từ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được nhà trường chuyển về UBMTTQVN phường Tân Bình đón nhận.

Và rất nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bậc cha mẹ trẻ ủng hộ như: 5 thùng bánh Sfeo; Chocobai; cơm cháy; 5 hộp thuốc paradol; 10 lọ dầu gió; 39 thùng nước; 10 dây dầu gội đầu; 2 thùng bỉm, tả trẻ em….. được gửi đến cơ sở Thương Lê (xã Tiến Hưng) và sẽ được chuyển đến tận tay người dân miền Bắc nơi đang bị ảnh hưởng nặng nề do thiên tai gây ra.

Hình ảnh: nhà trường phân loại, đóng gói và vận chuyển đồ đến điểm tập kết

Nối tiếp truyền thống lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của dân tộc ta. Mong bà con đều được bình an và vượt qua khó khăn này.