• Tất cả: 80092
Hội chữ thập đỏ trường Mầm non Hoa Hồng tham gia hưởng ứng chiến dịch triệu bước chân nhân ái

Hội chữ thập đỏ trường Mầm non Hoa Hồng tham gia hưởng ứng chiến dịch "triệu bước chân nhân ái"

Sáng ngày 29/3 tại trường Mầm non Hoa Hồng, Hội Chữ thập đỏ trường phối hợp với các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên và Ban giám hiệu nhà trường tổ chức phát động hưởng ứng chiến dịch "triệu bước chân nhân ái".

Chiến dịch "Triệu bước chân nhân ái" do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam phát động với mục đích đi bộ trên nền tảng trực tuyến để cổ vũ cho tinh thần rèn luyện sức khỏe, lối sống tích cực, hoàn thiện thể chất con người, gắn kết cộng đồng cùng nhau vun đắp truyền thống yêu nước, yêu đồng bào.

Tại lễ phát động Ban giám hiệu, giáo viên, đoàn viên, sinh viên trường Mầm non Hoa Hồng đã được hướng dẫn cài đặt tải áp vRace và cùng hưởng ứng đi bộ với quãng đường 3 km để hưởng ứng chiến dịch và tích lũy điểm. Ngoài việc hưởng ứng đi bộ, Hội còn tham gia tuyên truyền, vận động người thân và gia đình tải áp tham gia chiến dịch.

Một số hình ảnh trong Lễ phát động.

Ban giám hiệu, công đoàn, đoàn viên, sinh viên cùng nhau hưởng ứng chiến dịch

“Triệu bước chân nhân ái”

anh tin bai   anh tin bai

Cùng nhau hướng dẫn, cài đặt tải áp vRace