Hoạt động ý nghĩa nhân ngày 27/7 của Trường Mầm non Hoa Hồng

HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA HƯỚNG VỀ NGÀY THƯƠNG BINH,

LIỆT SỸ 27/7 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG.

Thiết thực kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt  sỹ (27/7/1947-27/7/2024). Chiều nay, ngày 24/7/2024 Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đi dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh. Trong không khí trang nghiêm, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thành kính dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

Nhằm khắc sâu trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên về truyền thống yêu nước, lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh để giành lại độc lập tự do cho đất nước, đem lại hòa bình hạnh phúc ấm no cho chúng ta ngày hôm nay. Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã đặt bó hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm tưởng nhớ tới các anh hùng liệt sĩ, cả cuộc đời trọn đạo hiếu trung, cống hiến xương máu để giành lại hoà bình cho dân tộc. Kính cẩn nghiêng mình trước tượng đài liệt sỹ uy nghiêm, trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những người đã hi sinh xương máu, nằm xuống vì nền độc lập của dân tộc. Các hoạt động nhằm tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống văn hóa trong mỗi con người chúng ta.

Một số hình ảnh trong Lễ viếng Nghĩa trang tỉnh nhà của cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Hoa Hồng.